Review Nubest Tall: Giúp con thoát lùn của ông bố sở hữu chiều cao khiêm tố

29/02/2024   |   Lượt xem: 235

Review Nubest Tall: Giúp con thoát lùn của ông bố sở hữu chiều cao khiêm tố

Thấy con thấp lùn chỉ đứng đến ngang tai của các bạn cùng lớp, lòng tôi buồn và rất sót con. Giờ con mới 10 tuổi nên chưa nhận thấy sự chênh lệch về chiều cao có sức ảnh hưởng ghê ghớm như thế nào. Do đó, không để con phải “gặm nhấm” sự tư ti như mình nên tôi quyết tâm cải thiện chiều cao cho từ bây giờ.

Đừng để vấn đề về chiều cao ảnh hưởng tới ước mơ trong tương lai của bạn hay con bạn

Nghe con nói: Ba ơi, sau này con muốn làm công an ba ạ. Tại con ngưỡng mộ mấy chú công an lắm có thể bắt cướp để bảo vệ cho dân”. Thật lòng thì trước đây đó cũng là ước mơ của tôi, nhưng mà không bao giờ trở thành hiện thực bởi vì chiều cao khiêm tốn chỉ có 1m6 mà thôi.

Lúc tôi biết mình không đủ tiêu chuẩn để thi vào ngành cảnh sát hình sự tôi buồn lắm. Gần như muốn buông bỏ tất cả, không muốn thi đại học gì nữa. Nhưng mà vẫn phải cố gắng để thi đậu vào một trường kinh tế để có tương lai xán lạn hơn. Sợ con cũng phải như vậy nên tôi đã đọc rất nhiều thông tin trên mạng để giúp con cải thiện chiều cao ngay khi còn có thể.

Thật may là chiều cao chịu tác động bởi nhiều yếu tố, chỉ có 23% do di truyền quyết định còn 77% còn lại là do dinh dưỡng, vận động và sinh hoạt lành mạnh. Vì thế, tôi đã cố gắng cho ăn đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, đăng kí cho con đi tập bơi và luôn nhắc con đi ngủ đúng giờ.

TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall - Giải pháp tăng chiều cao hiệu quả và an toàn

Tuy nhiên, sau một năm thực hiện mà chiều cao của con vẫn không có chút thay đổi đáng kể nào, vẫn dậm chân tại chỗ. Vậy nên tôi lại lên mạng tìm tòi xem có cách gì giúp con tăng chiều hiệu quả hay không. Sau khi đọc bao nhiêu thông tin, xác minh nguồn gốc sản phẩm. Tôi đã quyết định chọn NuBest Tall cho con sử dụng. Bởi sản phẩm này đã được FDA Hoa Kỳ và cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp phép lưu hành trên toàn quốc, hơn nữa còn đạt được nhiều tiêu chuẩn sản xuất chất lượng quốc tế cGMP và HACCP.

Hàng ngày, trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút tôi đều nhắc nhở con uống sản phẩm. Đồng thời, tôi cũng dành nhiều thời gian để đưa con đi tập bơi hơn. Đặc biệt là luôn sinh hoạt điều độ, hạn chế không cho con uống ngọt nhiều như trước đây nữa.

Sau nửa năm, tôi bắt đầu đo chiều cao của con. Thật là ngạc nhiêu lần này con đã cao lên được hẳn 3cm. Không những chiều cao tăng mà thành tích học tập của con cũng tốt hơn hẳn, đã vui lại càng vui hơn.

Mới chỉ tăng có 3cm thôi nên chiều cao của con vẫn đang còn thấp lắm, mới cao được có 1m45 thôi. Vì thế, tôi vẫn tiếp tục cho con dùng NuBest Tall đến khi nào con có thể sở hữu được chiều cao lý tưởng thì thôi.

Các anh chị em, bạn bè thân mến, chiều cao hiện nay quan trọng lắm, nỗi niềm này chỉ có những người có chiều cao khiêm tốn mới thực sự thấu hiểu. Sau khi trưởng thành, dù có sử dụng bất cứ phương pháp gì thì chiều cao vẫn không thể tăng lên được. Do đó, các bạn cần nhớ áp dụng các giải pháp tăng chiều cao cho con ngay từ nhỏ, cho con sử dụng các sản phẩm uy tín như NuBest Tall thì chiều cao mới có thể được tác động để phát triển tối đa được.