Nữ sinh trường chuyên chia sẻ cách tăng chiều cao cực đơn giản

19/09/2018   |   Lượt xem: 235

Nữ sinh trường chuyên chia sẻ cách tăng chiều cao cực đơn giản

Mình là học sinh trường chuyên tại Quảng Bình, công việc học tập bận rộn, áp lực khiến mình không có quá nhiều thời gian quan tâm đến các yếu tố khác, kể cả ngoại hình thấp bé, cách tăng chiều cao. Tuy nhiên, khi nhận ra mình đang thuộc nhóm những nữ sinh có chiều cao thấp nhất lớp, mình đã nhanh chóng tìm hiểu các cách tăng chiều cao và lựa chọn được một phương pháp tăng chiều cao vô cùng hiệu quả đã giúp mình thoát khỏi ám ảnh nấm lùn bấy lâu nay.

Hành tình cải thiện chiều cao gian nan

Đã 16 tuổi nhưng mình chỉ cao có 1m50, gần như là thấp nhất lớp. Ban đầu mình cũng không quá để tâm đến chuyện này, nhưng trong một lần thực hiện bài thuyết trình bằng tiếng anh với chủ đề vai trò của chiều cao đối với cuộc sống hiện đại, mình nghiên cứu và chợt nhận ra rằng, chiều cao thấp bé sẽ cướp đi rất nhiều cơ hội công việc, tình cảm sau này. Do đó, mình quyết tâm, bằng mọi cách phải tìm được cách cải thiện chiều cao nhanh nhất.

Đầu tiền mình chú ý ăn thật nhiều hải sản, uống 3 hộp sữa mỗi ngày trong vòng 3 tháng liền vì đọc được rằng đây là những thức ăn có lợi cho chiều cao. Tuy nhiên, chiều cao của mình vẫn không có sự cải thiện. Mình buồn lắm nhưng vẫn quyết tâm sẽ thử các cách làm tăng chiều cao khác. Đợt đó có mấy anh bạn chỉ mình đi học bơi đi, thấy mấy bạn học bơi ai cũng cao to hết.

Mình cũng xin mẹ đăng kí đi học bơi tại nhà thi đấu của thành phố 3 lần 1 tuần. Vốn sợ nước lại khá vụng về nên thầy giáo dạy bơi đã rất vất vả với mình. Lịch học bơi lại trùng với lịch học bồi dưỡng tại trường nên hôm nào mình cũng bị trễ mất 1 tiếng học bơi. Thầy cũng nản, trò cũng lười nên kế hoạch học bơi để tăng chiều cao đành phải bỏ lỡ dù chiều cao chưa cao lên được cm nào. Vậy là mất gần nữa năm quyết tâm nhưng tình hình chiều cao của mình cũng không khá khẩm hơn được chút nào.

Bí quyết tăng chiều cao đơn giản, hiệu quả

Sau 2 lần nổ lực đó cũng là lúc mình bước vào kì thi cuối học kì 1. Tất bật với bài vở, ôn luyện suốt cả tháng trời cuối cùng cũng xong. Lúc này cũng là giáp tết, nhà mình có cô ở bên Mỹ về thăm quê, ăn tết cùng gia đình. Hồi nhỏ cô cháu mình rất thân thiết, nhưng cô qua Mỹ du học rồi lập gia đình, định cư bên đó luôn nên ít gặp nhau. Vừa gặp cháu, cô mình đã nhận ngay ra mình, kêu sao 6 – 7 năm trời rồi mà thấy chả lớn được bao nhiêu. Mình cười bảo “Cháu cao hơn rồi mà cô”. Hai cô cháu nói chuyện với nhau cả đêm, mình cũng chia sẻ về quá trình tăng chiều cao nhưng không thành công, hỏi cô có biết cách làm sao để cao lên không. Cô cười, bảo ngủ đi, mai cô bày cách cho. Thế rồi 2 cô cháu ôm nhau đi ngủ.

Sáng hôm sau, cô đưa điện thoại, cho mình xem thông tin về một sản phẩm thực phẩm chức năng tăng chiều cao tên là NuBest Tall. Mình hỏi cô đây có phải là thuốc tăng chiều cao không? Cô bảo, đây là một loại thực phẩm chức năng, bổ sung các chất dinh dưỡng có lợi cho chiều cao như Canxi, Collagen Type II, cháu dùng sản phẩm này kết hợp với ăn uống khoa học, đủ chất, chạy bộ, đạp xe 1 tiếng mỗi ngày, đi ngủ sớm, ngủ đủ giấc thì chiều cao sẽ gia tăng nhanh chóng vì cháu vẫn còn trong độ tuổi phát triển chiều cao tốt. Mắt mình sáng rực lên, không ngờ có cách tăng chiều cao hiệu quả, đơn giản như vậy mà mình không biết nên nhanh chóng xin mẹ đặt mua 3 hộp để sử dụng.

Tôi đã cải thiện chiều cao thành công nhờ NuBest Tall (ảnh minh hoạ)
Tôi đã cải thiện chiều cao thành công nhờ NuBest Tall (ảnh minh hoạ)

Chỉ vậy thôi mà sau một học kì, mình đã cao lên đáng kể trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ cũng như bạn bè. Mình thực hiện đúng như chỉ dẫn của cô và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm, uống mỗi ngày 3 viên NuBest Tall vào buổi sáng, trưa, chiều trước khi ăn 30 phút. Chiều nào cũng đạp xe vòng quanh công viên, tối tranh thủ học bài sớm để đi ngủ. Không chỉ nhận thấy chiều cao được cải thiện hiệu quả mà sức khoẻ và tinh thần của mình cũng tốt hơn không còn ốm vặt như trước đây nữa, học tập cũng hiệu quả hơn. Không ngờ lại có một sản phẩm tăng chiều cao “một công đôi việc” như vậy.

Những bạn đang băn khoăn không biết nên thực hiện cách tăng chiều cao hiệu quả nào có thể lựa chọn NuBest Tall xem sao nhé. Mình đã dùng thử và cảm thấy vô cùng tốt. Tuy không biết đây có phải là cách tăng chiều cao nhanh nhất hay không nhưng mình cảm thấy nó rất hiệu quả và an toàn. Mình nghĩ các bạn có chiều cao hạn chế, đang băn khoăn không biết làm sao để tăng chiều cao thì nên thử ngay, vì chiều cao chỉ phát triển đến một giai đoạn nhất định rồi dừng hẳn, nếu đã hết tuổi cao thì mọi sự cố gắng đều là vô nghĩa.

Tin liên quan: Top các bài tập tăng chiều cao hiệu quả nhất ai cũng nên thử